GALUX DESIGN

KHÔNG GIAN SANG TRỌNG CHO NHỮNG KHOẢNH KHẮC BÌNH YÊN

Sứ mệnh

 • Galux Design là công ty thiết kế nội thất được thành lập với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những không gian sang trọng cho những khoảnh khắc bình yên của tổ ấm.
 • Galux Design đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm nội thật sáng tạo, khác biệt với mức giá cạnh tranh vì sở hữu xưởng nội thất riêng với máy móc hiện đại, công suất lớn.
 • Galux Design sẽ không ngừng tìm tòi, sáng tạo để kết hợp nhu cầu của khách hàng với những xu hướng thiết kết nội thất thịnh hành.

Tầm nhìn

 • Galux Design hướng đến mục tiêu trở thành công ty thiết kế nội thất được nhiều khách hàng nhớ đến và lựa chọn vì:
  • Uy tín được tạo dựng thông qua những thiết kế sang trọng được yêu thích.
  • Giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhiều khách hàng.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp.
 • Galux Design luôn đảm bảo chất lượng và sự tinh xảo trong từng sản phẩm để tạo ra chất riêngtrong mỗi thiết kế của mình cũng như không gian sống của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

 • Thấu hiểu: Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng về không gian sống cho tổ ấm.
 • Tôn trọng: Tôn trọng mọi khách hàng, tôn trọng đối tác, tôn trọng đồng nghiệp.
 • Sáng tạo: Không ngừng tìm tòi, sáng tạo để cho ra đời những thiết kế mới lạ, tinh tế.
 • Uy tín: Hợp đồng rõ ràng, cam kết hoàn thành đúng thời hạn bàn giao cho khách hàng và bảo hành từng hạng mục thi công.

Đội Ngũ Nhân Viên

Đội ngũ nòng cốt của Galux Design gồm những kiến trúc sư trẻ trung và đầy tâm huyết với nghề, luôn cập nhật và áp dụng có chọn lọc các xu hướng thiết kế mới nhất. Đội ngũ Galux Design sẽ lắng nghe và hiểu thấu mọi nhu cầu của khách hàng để sáng tạo ra những không gian sang trọng cho những khoảnh khắc bình yên trong tổ ấm.

Lĩnh vực kinh doanh

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco.

Tư vấn

Tư vấn thiết kế nội thất công trình, nội thất gia đình, văn phòng…Được định hướng phát triển trở thành một thương hiệu nội thất hàng đầu Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất giúp bạn nhận biết chủng loại vật liệu hoàn thiện. Phong cách thiết kế. Dự trù kinh phí. Tránh rủi ro phát sinh tiền bạc khi thiết kế thi công nội thất toàn bộ ngôi nhà.

Thiết kế

Thiết kế nhà ở, chung cư, biệt thự chuyên nghiệp. Đạt tính thẩm mỹ cao. Được định hướng phát triển trở thành một thương hiệu nội thất hàng đầu . TH DECOR là chuyên gia thiết kế thi công nội thất nhà ở căn hộ. Nhà phố. Biệt thự. Tất nhiên, việc chuyên một lĩnh vực nhà ở nên chúng tôi luôn làm tốt công việc của mình.

Thi công

Thi công, xây dựng các hạng mục trong và ngoài dự án với đội ngũ chuẩn quốc tế. Được định hướng phát triển trở thành một thương hiệu nội thất hàng đầu.TH DECOR không những thiết kế đẹp mà còn là đơn vị thi công nội thất trọn gói uy tín tại Tp. HCM. Dịch vụ vui vẻ, thân thiện. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất nhà ở.

VIEW ALL PROJECTS

Nhận xét của khách hàng

“No man but feels more of a man in the world if he have but a bit of ground that he can call his own. However small it is on the surface, it is four thousand miles deep; and that is a very handsome property.”
HARRY SMITH • NEW HOME OWNER

“Many novice real estate investors soon quit the profession and invest. When you invest in real estate, you often see a side of humanity that stocks, bonds, mutual funds, and saving money shelter you from.”

JOHN DOE • PROPERTY INVESTOR

Đối tác của chúng tôi

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco.