Làm đẹp cho không gian phòng khách, xác định phong cách thiết kế nội thất là việc quan trọng để hướng cách thiết kế đi chung theo một phong cách, giúp không gian có sự nhất quán trong từng diện tích của căn phòng. Bạn đang phân vân không biết nên chọn phong cách thiết kế nội thất nào cho ngôi nhà của mình? Vậy còn chờ gì nữa, chúng ta cùng chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế cho không gian phòng khách dưới đây nhé !

Phòng ngủ chính là nơi chúng ta sử dụng nhiều nhất trong cuộc đời mình, nên cần có sự kết hợp giữa yếu tố không gian và thiết kế nội thất hài hòa. Phòng ngủ thường được thiết kế tùy theo tuổi tác, sở thích,và tùy vào diện tích mà bố trí đồ sao cho phù hợp…. Vì thế, nếu bạn đang phân vân mẫu thiết kế hoặc chỉ có ý định thay đổi một chút không gian phòng ngủ, các mẫu thiết kế dưới đây sẽ cho bạn những gợi ý để nâng cấp nơi nghỉ ngơi của bạn !

Không chỉ đơn giản là nơi nấu ăn, mà còn là không gian sum họp gia đình. Dù không gian bếp có rộng rãi hay chưa, chúng ta đều có thể biến hóa chúng trở nên thật sự tiện nghi và phù hợp với người nội trợ và hài hòa với tổng thể thiết kế. Bạn đã có ý tưởng nào cho gian bếp của mình chưa, hãy cùng tham khảo nhé !