Trước xu hướng sử dụng nội thất gỗ công nghiệp ngày một nhiều hiện nay, bạn tự hỏi có nên thi công nội thất gỗ công nghiệp không? Thi công nội thất gỗ công nghiệp sẽ mang lại những lợi ích gì? Và trong số nhiều loại gỗ công nghiệp như hiện nay thì loại gỗ công nghiệp nào là phù hợp nhất? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời thoả đáng trong bài viết này nhé.

Vì sao nên thi công nội thất gỗ công nghiệp?

Xu hướng sử dụng nội thất gỗ công nghiệp đang được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn vì những ưu điểm mà nó mang lại.

Nội thất gỗ công nghiệp an toàn cho người sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường

Khi thi công nội thất gỗ công nghiệp người ta sử dụng keo chống thấm nước PUR giúp hạn chế tình trạng bong tróc, độ bền cao và an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Ngoài ra, sử dụng nội thất gỗ công nghiệp đồng nghĩa với việc giảm tình trạng khai thác tài nguyên gỗ ở rừng, góp phần bảo vệ môi trường.

Nội thất gỗ công nghiệp đang trở thành xu hướng mới

Với công nghệ dán cạnh gỗ hiện đại, quá trình thi công nội thất gỗ công nghiệp hiện nay đã loại bỏ các đường viền để tấm gỗ công nghiệp liền mạch và thẩm mỹ hơn, trở thành xu hướng mới trong thiết kế nội thất hiện đại.

Nội thất gỗ công nghiệp có tính thẩm mỹ cao

Màu sắc, kiểu dáng của gỗ công nghiệp phong phú và đa dạng

Gỗ công nghiệp hiện nay có màu sắc phong phú, đa dạng, có thể làm giả vân giống gỗ tự nhiên và có ưu điểm dễ tạo hình khối giúp các sản phẩm nội thất làm từ gỗ công nghiệp có nhiều kiểu dáng đẹp mắt, hiện đại và rất tiện dụng.

Nội thất gỗ công nghiệp phong phú và đa dạng mẫu mã

Lựa chọn loại gỗ công nghiệp nào để thi công nội thất?

Các loại gỗ công nghiệp trong thiết thiết kế nội thất hiện nay có khoảng 6 loại, bao gồm: gỗ MDF, gỗ MFC, gỗ HDF, gỗ Plywood, gỗ ghép thanh và ván gỗ nhựa.

Trong đó gỗ MDF là loại gỗ được ưa chuộng sử dụng hơn cả vì những tính năng, ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như:

  • Bề mặt phẳng, nhẵn, không bị cong vênh.
  • Chống kháng ẩm, chống mối mọt
  • Thời gian sản xuất và gia công nhanh
  • Có thể gia công sơn, dán veneer, laminate, melamine,..
  • Giá thành hợp lý, gỗ MDF thường rẻ hơn các loại gỗ tự nhiên.

Lõi gỗ MDF chống ẩm có màu xanh lá

Gỗ MDF thường có kích thước 1m2x2m4, dày 2,5 đến 25mm được tạo thành sau khi nghiền cây gỗ ra thành bột rồi ép lại bằng keo và hóa chất.

Galux Design là đơn vị thi công nội thất gỗ công nghiệp chất lượng cao, có riêng xưởng sản xuất với máy móc, công nghệ hiện đại. Chắc chắn Galux Design sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp có giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bạn có thể xem thêm thông tin về xưởng sản xuất gỗ công nghiệp MDF của Galux Design và ứng dụng gỗ công nghiệp MDF trong thiết kế nội thất để tham khảo và lựa chọn. Nếu cần giải đáp thắc mắc về nội thất gỗ công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo.